Tư vấn hướng nghiệp online cho học sinh Trường THPT Lê Duẩn

Thứ ba - 10/05/2022 04:47

Tiếp tục với chuỗi tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp cho các em học sinh lớp 12 trên toàn quốc, sáng nay (10.5) Trường Đại học Bình Dương đã tư vấn cho các em học sinh lớp 12 trường THPT Lê Duẩn tỉnh Ninh Thuận trên nền tảng Google Meet.

Đến với buổi tư vấn các bạn học sinh băn khoăn: Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường, đối với ngành Công nghệ sinh học thì sinh viên được học những gì và các công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp ra trường, đăng ký thi tốt nghiệp khối khoa học tự nhiên thì có được xét đại học bằng học bạ với khối xã hội như C00 hay A09 được hay không,…?

Tất cả những băn khoăn, thắc mắc của các em học sinh đều được Ban Tuyển sinh – Trường Đại học Bình Dương giải đáp đồng thời các thầy/cô cũng đã cung thấp thêm những thông tin mới nhất về các phương thức xét tuyển, các lưu ý khi xét tuyển đối với ngành Dược học của trường.

Bùi Hường – Ban Tuyển sinh