Thư chúc mừng của GS.TS. Cao Việt Hiếu - Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy - 20/11/2021 04:09
259061443 4903870546299225 6677646709280592687 n

Hội đồng trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu chân thành cảm ơn Quý Đơn vị là các Trường Đại học, các Trường Cao đẳng, các Học viện đã tin tưởng cộng tác với Trường Đại học Bình Dương trong thời gian qua, góp phần xây dựng thương hiệu Nhà trường ngày càng phát triển, góp phần xây dựng nền giáo dục mở của mọi người, vì mọi người và cho mọi người.

Trân trọng cám ơn sự tin tưởng của Quý Anh/Chị học viên đã tham gia các chương trình do Nhà trường tổ chức và các chương trình do Nhà trường phối hợp tổ chức. Trân trọng cám ơn những ý kiến đóng góp chân thành của Quý Anh/Chị để công tác đào tạo của Nhà trường ngày càng hoàn hảo hơn, phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập thường xuyên và suốt đời của mọi tầng lớp trong xã hội.

Mừng ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, thay mặt Hội đồng Trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tôi xin chúc Quý đối tác, Quý Anh/Chị học viên cùng gia đình luôn khỏe mạnh, an yên trong cuộc sống và thành công trong công việc.

GS.TS. Cao Việt Hiếu