Công đoàn Trường Đại học Bình Dương nhận kỷ niệm chương của Liên đoàn Vovinam tỉnh Bình Dương

Thứ hai - 22/11/2021 20:17
Nhằm thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" tiến tới Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Dương lần thứ VI năm 2022, đồng thời chuẩn bị tốt lực lượng tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. Chiều ngày 21/11, Trung tâm Văn hóa – Thể thao Huyện Dầu Tiếng đã phối hợp cùng Hội Vovinam huyện Dầu Tiếng tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Dầu Tiếng bộ môn Vovinam – Việt Võ Đạo lần VI năm 2021.
z2954111926659 edc516017cbc865166611bd149a79aec

Dịp này, TS. Bùi Đặng Hồng Nhung (bìa phải) – Tổng thư ký Liên đoàn Vovinam tỉnh Bình Dương đã trao kỷ niệm chương cho Trường Đại học Bình Dương

Tại giải lần này, Trường Đại học Bình Dương được Ban Tổ chức giải mời đến tham dự để hiểu rõ hơn về hoạt động của Vovinam trên địa bàn tỉnh. Tại  đây, thay cho lời cảm ơn đến Trường Đại học Bình Dương đã tạo điều kiện phát triển môn võ Voviam trong thời gian qua tại Nhà trường, Đ/c Nguyễn Ngọc Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bình Dương đã đại diện Nhà trường nhận kỷ niệm chương từ Liên đoàn Vovinam tỉnh Bình Dương. TS. Bùi Đặng Hồng Nhung – Tổng thư ký Liên đoàn chia sẻ: Giải Vovinam được tổ chức nhằm giúp nhân rộng sự phát triển của phong trào tập luyện Vovinam tại huyện Dầu Tiếng nói riêng, tỉnh nhà và cả nước nói chung, khích lệ tinh thần rèn luyện sức khỏe, khơi gợi niềm tự hào dân tộc “Học võ Việt - Yêu nước Việt” trong học sinh phổ thông, thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh nhà. Đồng thời, giải đấu giúp kiểm tra quá trình tập huấn, đào tạo, tạo điều kiện cho các huấn luyện viên, học sinh giao lưu thi đấu, cọ xát nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật.
z2954057155883 37cdf3d0eab75453d023f3c9f88cdc31

Ban Tổ chức, Tổ trọng tài của Giải đấu

Tham dự giải có gần 100 vận động viên là môn sinh đến từ các câu lạc bộ Vovinam trong toàn huyện Dầu Tiếng. Các VĐV tranh tài ở nội dung biểu diễn quyền và đối kháng. Đây là giải thường niên của huyện Dầu Tiếng, cũng nhằm nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập môn phái Vovinam Việt Võ Đạo (1938 – 2021) hàng năm. Giải được tổ chức đáp ứng quy định 5K và các chiêu chí về phòng chống dịch bệnh theo yêu cầu của địa phương.
z2954057544959 dc9d200e2265c06a6712bd426d6c5361

NCS.ThS. Huỳnh Hoài An – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ, cựu môn sinh Vovinam Dầu Tiếng – Người gắn kết giữa Công đoàn Nhà trường và Liên đoàn Vovinam tỉnh Bình Dương trong giải đấu

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải cho các VĐV đạt giải chung cuộc tại giải đấu./.
Dưới sự dẫn dắt của Trung tá Lê Minh Hòa – Hội trưởng, cùng các HLV tâm huyết tại địa phương, Vovinam huyện Dầu Tiếng với lịch sử hình thành hơn 2 thập kỷ đang từng bước phát triển rực rỡ.