Sinh viên Trường Đại học Bình Dương đăng ký nhận Sim sinh viên bộ hòa mạng EDU

Thứ tư - 27/10/2021 04:49
11111

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Bí thư Trung ương đoàn về việc phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, MobiFone Bình Dương triển khai chương trình “Sóng và máy tính cho em”, trong đó dự kiến trao tặng 1.500 bộ hòa mạng gói cước EDU (Trị giá 300.000.000 đồng) cho sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Bình Dương.

Được sự cho phép của Đảng Ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các bạn sinh viên có nhu cầu sử dụng bộ hòa mạng EDU (dung lựong 4G/ ngày – Miễn phí 03 tháng đầu) trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” vui lòng cập nhật thông tin nhật Sim đợt I đến hết 11h00 ngày 30/10/2021.

Link đăng ký: https://forms.gle/LoZNsWRkYE7txnhU6

Thông tin cần trao đổi vui lòng liên hệ đồng chí Nguyễn Ngọc Khanh - Bí thư Đoàn Trường Đại học Bình Dương; Điện thoại: 0909.853.834./.