Sáng ngày 10/3/2015, chuỗi Hội thảo du học Đại học Northern Arizona đã được Trung tâm Du học Viện Bolt tổ chức tại 3 địa điểm: Trường THPT Nhân Việt – Tp. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Bình Dương và Trường Quốc tế Trung - Tiểu học Việt Anh – Bình Dương. Hội thảo đã đem lại nhiều thông tin du học bổ ích và thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tham dự.


Hội thảo du học Trường Đại học Northerm Arizona được Trung tâm Du học tổ chức tại Trường THPT Nhân Việt - TP HCM

 

Đại diện Viện Bolt – Trường Đại học Bình Dương, cô Karen Hamilton – Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế đã đến dự buổi hội thảo. Chia sẻ với các bạn học sinh sinh viên, cô cho biết: “ Trung tâm du học Trường Đại học Bình Dương đã hợp tác với nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trên thế giới đến từ các nước như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản… nhằm cung cấp cho các bạn những môi trường du học có cơ sở vật chất tốt, chất lượng giáo dục cao với mức học phí vừa phải. Đó cũng là mục đích của Trung tâm du học trong buổi hội thảo du học Đại học Northern Arizona hôm nay”.

 
 


Các bạn học sinh quan tâm tìm hiểu thông tin du học
 

Tại buổi hội thảo, Thầy Daniel  Palm – Chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế Trường Đại học Đại học Northern Arizona đã giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên môi trường giáo dục, chất lượng đào tạo của nhà trường cũng như các chương trình ưu đãi dành cho du học sinh các nước. Trường Đại học Northern Arizona có hơn 200 câu lạc bộ và các tổ chức sinh viên, bao gồm Câu lạc bộ quốc tế, câu lạc bộ văn hóa, câu lạc bộ thể thao, các câu lạc bộ hoạt động và học tập dành cho sinh viên tham gia. Đi kèm với các câu lạc bộ này là cơ sở vật chất của nhà trường như hệ thống kí túc xá, sân vận động, nhà hát, rạp phim, thư viện khang trang, hiện đại phục vụ cho các hoạt động của sinh viên. Điểm nổi bật nữa là Trường Đại học Northern Arizona là một trường Đại học Công lập tại Mỹ với mức học phí ưu đãi hơn so với các trường khác trong khu vực.

 

 
Hội thảo du học ở Trường Quốc tế Trung - Tiểu học Việt - Anh
 

Tại chuỗi hội thảo du học, cô Phạm Thị Diễm – Phó Giám đốc Trung tâm Du học Viện Bolt đã trao đổi thêm với các bạn học sinh, sinh viên về lợi ích của việc du học.  Đây là dịp để các em có thể trau dồi khả năng ngoại ngữ, được học tập ở những ngôi trường có cơ sở vật chất tiện nghi, phục vụ tối đa cho việc học tập với những chương trình giáo dục chất lượng. Du học cũng là con đường giúp các bạn nâng cao cơ hội tìm kiếm những công việc cấp cao cũng như nâng cao mức thu nhập của mình so với những người  khác.


Và tại Hội trường Nhà hát sinh viên Trường Đại học Bình Dương

 

VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHERN ARIZONA:

 

Trường Đại học Northern Arizona (NAU) được thành lập vào năm 1899,  là một trường đại học công lập nghiên cứu chuyên sâu. NAU cung cấp trên 150 văn bằng cho các khóa đại học và sau đại học. Trường đại học Northern Arizona (NAU) được công nhận dẫn đầu và xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Nhà trường có gần 100 chuyên ngành đại học và trên 50 chuyên ngành Sau đại học, mang lại nền giáo dục chất lượng trên nhiều lĩnh vực. Nhiều chương trình của trường nổi tiếng trên phạm vi quốc gia và quốc tế: Lâm nghiệp, Kỹ thuật, Giáo dục, Vật lí trị liệu, Quản lí nhà hàng khách sạn, Bảo vệ môi trường, Ngôn ngữ học ứng dụng... Các Trường nằm trong hệ thống của Trường Đại học Northern Arizona: Cao đẳng Nghệ thuật và Văn học, Cao đẳng Kỹ thuật, lâm nghiệp, Khoa học Tự nhiên, Giáo dục, Cao đẳng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, cao đẳng Khoa học xã hội và hành vi, Cao đẳng kinh doanh WA Franke và trường cao học. Đại học Bắc Arizona có khoảng 23.000 sinh viên theo học.

Hồng Thơm
Ban Thông tin - Truyền thông

DANH MỤC

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các trường liên kết

Các trường liên kết của Du học Bolt.