Trường Đại học Arkansas – Fort Smith là ngôi trường của nhiều thế hệ học sinh có khát vọng lớn, trường luôn chú trọng và quan tâm đến ước mơ học tập của tất cả học sinh của trường, đặc biệt là những học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Trường dành học bổng lên đến $16.000 trong 4 năm học cho học sinh xuất sắc tại trường.

Học bổng dành cho học sinh xuất sắc tại trường Đại học Arkansas – Fort Smith.

Tất cả hồ sơ, đơn xin nhập học phải được nhận trước thời hạn.

      + Học bổng là: $16.000 ($4.000/năm, trong vòng 4 năm)

      + Hạn chót nộp đơn: 01 tháng 5 năm 2015

* Mọi thông tin cần hướng dẫn, vui lòng liên hệ Ms. Karen & Ms. Grace, số điện thoại: 0913.726227


Giới thiệu về trường


Sinh viên của trường Trường Đại học Arkansas – Fort Smith là những người có khát vọng lớn, và các giảng viên của trường giúp sinh viên biến những khát vọng đó thành hiện thực. Trường chú trọng đào tạo sinh viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong xã hội, học tập và nghề nghiệp. Trường đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội tham gia các hoạt động xã hội, văn hóa và giáo dục trong môi trường tập trung giúp sinh viên chuẩn bị tốt cho cuộc sống thực tế sau khi ra trường.

Sinh viên lựa chọn học tại Trường Đại học Arkansas – Fort Smith (UAFS) đến từ nhiều nơi khác nhau – từ khắp các bang trong nước Mỹ và các  nước trên thế giới – nhưng họ đều cùng có chung một cảm xúc: họ tự hào là thành viên của Gia đình Lion. Các giảng viên của trường luôn đặt giáo dục lên hàng đầu. Bạn sẽ luôn thấy sự hiện diện của các giảng viên từ những ngày đầu học tập tại trường cho đến ngày bạn tốt nghiệp.

Trung tâm Tư vấn Du học

DANH MỤC

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các trường liên kết

Các trường liên kết của Du học Bolt.