Trung tâm Tư vấn Du học Bolt – trường Đại học Bình Dương xin gửi lời chúc mừng đến bạn Đào Duy Từ, đã chính thức đậu visa Hàn quốc cho chương trình du học tự túc tại trường Cao Đẳng Dongwon Hàn quốc. Đào Duy Từ sẽ bắt đầu hành trình học tập của mình trong kỳ nhập học tháng 3 này.

Đào Duy Từ hiện đang là sinh viên năm ba của một trường cao đẳng ở Biên Hòa – Đồng Nai, nhưng với ước mơ được học tập kiến thức từ đất nước có nền kỹ thuật phát triển như Hàn Quốc, Từ đã mạnh dạn tìm hiểu và đăng ký du học tại trường ĐH Bình Dương.

Chúc mừng visa bạn Đào Duy Từ

Trường Cao đẳng Dongwon là ngôi trường học tập thân thiện, trường gần khu công nghiệp Yangsan, có hơn 1,677 doanh nghiệp và trường cũng đã có nhiều chương trình liên kết với các doanh nghiệp trong khu vực vì thế tìm vịệc sau khi tốt nghiệp là dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với chương trình học tập tại trường Cao đẳng Dongwon, bạn sẽ có cơ hội khám phá, trải nghiệm văn hóa, con người tại đất nước này; cơ hội được học hỏi, giao lưu và mở rộng những mối quan hệ quốc tế; cơ hội cải thiện ngoại ngữ và nâng cao khả năng Hàn ngữ.

Chúng tôi thật sự vui mừng khi đã cùng bạn định hướng học tập tại du học Hàn quốc cũng như đã mang đến cho bạn cơ hội học tập và phát triển. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt lành nhất đến Duy Từ, chúc bạn có chuyến bay an toàn, luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong quá trình học tập. Chúc bạn hoàn thành ước mơ tại đất nước xinh đẹp – Hàn quốc!

 

* Bạn muốn có cơ hội học tập, làm việc tại Hàn quốc?

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và đăng ký các suất học bổng giá trị cho kỳ nhập học tháng 6, 9, 12 năm 2015 các bạn nhé!

Nhiều suất học bổng giá trị đang chờ các bạn, nhanh chân lên nào!

 

Liên hệ tư vấn: 

VP Bình Dương: 504 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Web: www.duhoc.bdu.edu.vn
Email: tuvanduhoc@bdu.edu.vn
Điện thoại: (0650) 3.969 505 - 0169.793.2985 (Mr.  Lợi)
Fax: 846503 833 395


VP Tp. Hồ Chí Minh.
291 Điện Biên Phủ, Q.3, Tp. HCM
Điện thoại: (08) 39330778
Web: duhoc.bdu.edu.vn
Email: tuvanduhoc@bdu.edu.vn

DANH MỤC

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các trường liên kết

Các trường liên kết của Du học Bolt.