Viện Đào tạo Mở và Nghiên cứu Phát triển (Bolt) thuộc trường Đại học Bình Dương là đơn vị Đào tạo và Tư vấn du học với sứ mệnh giáo dục và hỗ trợ các em học sinh, sinh viên nâng cao kiến thức ngôn ngữ, kỹ năng cũng như hoàn thành ước mơ du học của mình; 

Từ xưa, Việt Nam chúng ta đã được nhắc đến như một đất nước có tinh thần hiếu học, với nhiều người thì chỉ có việc học mới giúp con người vượt lên số phận vốn đã khó khăn. Nói thế để chúng ta thấy rằng, nhu cầu học tập là một trong những nhu cầu không thể mất đi của người Việt Nam chúng ta, nhưng trái lại, nhu cầu ấy ngày càng tăng và ngày càng mãnh liệt hơn.

Khi nhu cầu học tập được nâng cao thì nhu cầu học tập ở nước ngoài lại càng được chú trọng. Bên cạnh đó, ở nhiều lĩnh vực, kiến thức; nền giáo dục của nhiều nước thật sự đáng để chúng ta học tập. Vì thế, du học là con đường tương lai tươi sáng đối với nhiều bạn trẻ có ước mơ chinh phục tri thức và văn hóa nước bạn.

Với sứ mệnh giáo dục và ước mong hỗ trợ các em học sinh, sinh viên nâng cao kiến thức cũng như hoàn thành ước mơ du học của mình, Trung tâm tư vấn du học Bolt đã ra đời, cùng các em thực hiện ước mơ đó. Chúng tôi nhận thấy rằng: “Giáo dục là ánh sáng của tương lai, vì thế, việc tư vấn du học cho các em học sinh không bao giờ được lơ là, thiếu kiến thức, kỹ năng và vô trách nhiệm”. Và giờ đây, du học không còn khái niệm quá xa vời với nhiều gia đình nữa. Hãy cùng Trung tâm Tư vấn du học (Bolt) thực hiện ước mơ du học của bạn.

 

 

Trung tâm Tư vấn du học (Bolt) thuộc Viện Đào Tạo Mở & Nghiên Cứu Phát Triển (Bolt) - Đại Học Bình Dương được thành lập năm 2008. Với nhiều năm hoạt động, Viện Bolt đã và đang dần khẳng định tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu hướng đến của mình với nền giáo dục nước nhà cũng như với toàn xã hội. Trung tâm tư vấn du học Bolt đã tư vấn và chắp cánh cho nhiều bạn sinh viên thực hiện ước mơ du học ở một số nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ. Bên cạnh đó, Trung tâm tư vấn du học Bolt còn mở rộng tư vấn ở nhiều nước như: Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,…cũng những khóa du học hè, thực tập có lương tại Mỹ.

Bên cạnh đó, Trung tâm Tư vấn Du học Bolt còn có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và tận tình giúp đỡ các em trong việc củng cố vốn ngoại ngữ trước khi đi du học tại các cơ sở đào tạo của Bolt.

Đến với Bolt, các em sẽ được hỗ trợ:        

     + Tư vấn miễn phí và chọn trường phù hợp khả năng và nguyện vọng học tập

     + Làm thủ tục xin nhập học

     + Cung cấp thông tin chuơng trình học, văn hóa đất nước học sinh sẽ du học.

     + Hỗ trợ tìm nhà trọ tiện nghi, gần trường học

     + Luôn theo sát học sinh trong suốt quá trình du học

      + Hỗ trợ trực tiếp thông qua văn phòng đại diện tại Hàn quốc và Mỹ

                  Văn phòng tại Mỹ: Arcadia, CA 91007, USA

                  Văn phòng tại Hàn quốc: 1200 – 13 Choryang-dong, Dong-gu, Busan, Korea

                  Cùng nhiều văn phòng đại diện khác trong thời gian sắp tới.

 

Trung tâm Tư vấn Du học Bolt tự hào là nơi được các em học sinh, sinh viên và phụ huynh tin tưởng trong suốt thời gian qua. Và đó cũng chính là động lực để các Thầy cô, anh chị nơi đây tiếp tục nỗ lực mang đến cho các em học sinh, sinh viên những điều tốt nhất khi đi du học.

 

Đến với Trung tâm Tư vấn Du học Bolt để biến ước mơ bạn thành hiện thực!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Các trường liên kết

Các trường liên kết của Du học Bolt.