Nền giáo dục tuyệt hảo ở mọi cấp độ

Một trong những thế mạnh của nền giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng cao trong đào tạo đồng đều trên toàn quốc. Cho dù bạn cân nhắc theo học tại một trường trung học, cao đẳng hay đại học, hoặc muốn thuần thục tiếng Anh hay tiếng Pháp, hệ thống giáo dục Canada đều có thể cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao – nơi truyền cảm hứng cho khát vọng đạt được những thành công trong tương lai của học sinh, sinh viên.Bên cạnh đó, các cơ sở giáo dục của Canada cung cấp hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực và mọi chuyên ngành. Từ các khóa ngôn ngữ ngắn hạn, các khóa về kinh doanh, thương mại, cho tới các khóa học về hàng không, nghệ thuật,… Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một ngôi trường theo đúng mong muốn của mình. Đó có thể là một ngôi trường phong cách cổ điển, ít sinh viên, hoặc hiện đại, đông đúc và sôi động. Những thành phố xinh đẹp ở Canada chắc chắn cũng sẽ là một trong những điều bạn cần phải điểm qua khi lựa chọn điểm đến cho mình.

Bằng cấp có giá trị toàn cầu

Bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới như bằng cấp của Mỹ hay của các nước khối Thịnh vượng chung. Những chứng chỉ bạn nhận được ở Canada sẽ mở ra cánh cửa cho tương lai của bạn và đem lại lợi ích cho sự nghiệp của bạn.Những tấm bằng này cũng sẽ được công nhận

Chính Sách Ưu Đãi, Chi Phí hợp lý

Theo xếp hạng của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Canada nằm trong top 3 điểm đến du học hấp dẫn nhất thế giới với số lượng du học sinh không ngừng gia tăng. Không khó để lý giải cho điều này, bởi Canada có mức sống cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rất hợp lý. Chi phí du học tại Canada bao gồm học phí và sinh hoạt phí thường rẻ hơn nhiều so với các nước phát triển khác như Úc, Anh, và Mỹ (thậm chí chỉ bằng gần một nửa so với việc bạn theo học một trường tư thục tại Mỹ), trong khi giáo trình và chất lượng giảng dạy vẫn rất chuẩn mực, bằng cấp được đánh giá cao và được công nhận trên toàn thế giới.

Hơn thế nữa, chính phủ Canada rất hoan nghênh và tạo mọi điều kiện cho các du học sinh có thể hoà nhập vào cuộc sống ở đây. Điển hình là những chính sách về việc làm thêm cho sinh viên quốc tế rất hấp dẫn. Theo đó, sinh viên quốc tế tại các trường cao đẳng và đại học, qua 6 tháng đến một năm học đầu tiên, được phép làm thêm bán thời gian khi đang học hoặc toàn bộ thời gian vào kỳ nghỉ. Việc sắp xếp thời gian một cách hợp lý giữa lịch học và làm thêm sẽ tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm nhiều hơn về đời sống ở Canada cũng như cải thiện tài chính, phục vụ sinh hoạt cá nhân của bản thân trong thời gian học tập. Hấp dẫn hơn nữa là sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được phép ở lại làm việc trong tối đa 3 năm để tích lũy kinh nghiệm trong môi trường quốc tế và chuyên nghiệp, điều này sẽ giúp bạn vững bước vào tương lai cho dù bạn đi bất cứ nơi đâu.
 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Các trường liên kết

Các trường liên kết của Du học Bolt.