Với danh tiếng của mình, trường NESE có sức thu hút đối với những giáo viên có bằng cấp của các trường như Harvard, Yale, Columbia và các trường đại học hàng đầu khác.

 Tại sao chọn NESE...

1. Đội ngũ giáo viên xuất sắc
Với danh tiếng của mình, trường NESE có sức thu hút đối với những giáo viên có bằng cấp của các trường như Harvard, Yale, Columbia và các trường đại học hàng đầu khác. Giáo viên của NESE là những chuyên gia năng động với kinh nghiệm dạy học phong phú, họ được chọn giảng dạy ở NESE vì khả năng chuyên môn giỏi và lòng nhiệt huyết của mình.
2. Lớp học nhỏ
Tính trung bình, mỗi lớp của chúng tôi gồm 10 sinh viên. Lớp học ít sinh viên đảm bảo cho sự thảo luận sinh động, sinh viên được tham gia vào bài học thường xuyên hơn và sự tương tác giữa thầy và trò diễn ra tập trung hơn.
 
3. Lịch học linh động
Chúng tôi đưa ra các kỳ học tập trung cao, mỗi kỳ kéo dài 4 tuần với 12 thời điểm khởi đầu kỳ học khác nhau trong suốt cả năm. Điều này nghĩa là bạn có thể bắt đầu việc học tiếng Anh của mình ở thời điểm thuận tiện nhất cho bạn.
 
4. Một chương trình dành cho sinh viên
Chương trình học tập trung sâu của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình một cách nhanh nhất có thể được. Cùng với các lớp học tập trung sâu, chúng tôi cũng cung cấp khóa học dự bị TOEFL®, tổ chức thi Institutional TOEFL® hằng tháng. Chúng tôi cũng có dịch vụ chuyên môn tư vấn học tập và dịch vụ giúp đỡ chọn trường học với nguồn thông tin từ thư viện đại học. Các sinh viên của NESE đã tiếp tục việc học của mình ở nhiều trường đại học trong khu vực như Harvard, MIT, Đại học Boston, Đại học Northeastern, Đại học Suffolk và trường Cao đẳng Lasell.
 
5. Các chương trình học tập trung và bán tập trung
Sinh viên có thể lựa chọn theo học chương trình học tập trung của NESE từ 9:00-3:15 mỗi ngày hoặc chương trình học bán tập trung của NESE từ 9:00-12:30 mỗi ngày. Cả hai chương trình này đều có 10 cấp độ học ngôn ngữ và văn hóa, cho phép sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của NESE, và sự lựa chọn sống chung với gia đình người bản xứ hoặc trong ký túc xá.
 
6. Giấy báo kết quả chính thức và chứng chỉ
Vào cuối mỗi học kỳ, bạn sẽ nhận được một giấy báo của NESE trong đó cho biết mức độ thông thạo tiếng Anh của bạn và các thành tích học tập mà bạn đạt được trong mỗi lĩnh vực. Bạn cũng sẽ nhận được Chứng chỉ Tham dự của NESE chứng nhận bạn đã tham dự chương trình, và khi bạn đã hoàn tất thành công cấp độ cao nhất của NESE, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ NESE.
7. Một chương trình cho người đang đi làm
Vì tính linh hoạt trong chương trình học của NESE, những người đang đi làm có những lựa chọn khác nhau: tham dự chương trình học tập trung chính quy của chúng tôi, học kèm, tham dự các khóa học tự chọn của NESE như Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh Luật, Phát âm và Dự bị TOEFL® , thiết kế một chương trình học riêng phù hợp nhất với nhu cầu và ý thích của họ, hoặc chọn một chương trình học bao gồm sự kết hợp của các phương án kể trên.
8.Thành phố lý tưởng, môi trường đại học lý tưởng
NESE nằm cạnh Đại học Harvard ở trung tâm quảng trường Harvard ở Cambridge. Quảng trường Harvard là tâm điểm của các hoạt động sinh viên và là một trong những trung tâm sinh viên thú vị và năng động nhất ở Hoa Kỳ. NESE chỉ cách ga tàu và bến xe buýt 100 mét và chỉ 10 phút từ trung tâm Boston. Chỗ chúng tôi cũng chỉ cách các địa điểm trượt tuyết, du thuyền lý tưởng và mũi Cod tươi đẹp nổi tiếng trong lịch sử chưa đến hai giờ đồng hồ.
9. Sự thu xếp chỗ ở cao cấp
Trong suốt cả năm, sinh viên có thể chọn ở cùng với một gia đình người Mỹ hoặc sống trong ký túc xá. Vì NESE thu xếp nơi ăn chốn ở cho sinh viên trước khi họ rời đất nước của mình, cho dù sinh viên chọn sống chung với gia đình người bản xứ hay sống trong ký túc xá, họ đều có thể đi thẳng từ sân bay về nơi ở mới của mình. NESE không tính phí thu xếp chỗ ăn ở.

10. Sử dụng Trung tâm Thể hình MIT

Sinh viên NESE có thể sử dụng Trung tâm Thể hình ở MIT (Massachusetts Institute of Technology - Viện Công nghệ Massachusetts), một trong những trường đại học nổi tiếng nhất ở Mỹ. Nằm cách NESE chỉ một trạm xe điện ngầm, Trung tâm Thể hình của MIT có một hồ bơi dài 50 mét, máy tập Nautilus, các lớp aerobic, chương trình tập cá nhân, bóng rổ và bóng đá. Sinh viên phải đóng phí phụ thêm cho dịch vụ này.
-----------------------------------------------------------
Liên hệ tư vấn: 
VP Bình Dương: 504 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Web: www.duhoc.bdu.edu.vn
Email: tuvanduhoc@bdu.edu.vn
Điện thoại: (0650) 3.969 505 - 0169.793.2985 (Anh Lợi)
Fax: 846503 833 395

VP Tp. Hồ Chí Minh.
291 Điện Biên Phủ, Q.3, Tp HCM
Điện thoại: (08) 3.539 2425
Web: duhoc.bdu.edu.vn
Email: tuvanduhoc@bdu.edu.vn

DANH MỤC

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các trường liên kết

Các trường liên kết của Du học Bolt.