Tạp san Forbes xếp hạng Đại học Benedictine trong số 20 phần trăm hàng đầu tại các đại học và trường cao đẳng Hoa Kỳ.

 NHỮNG LÝ DO NÀO BẠN NÊN QUYẾT ĐỊNH THEO HỌC ĐẠI HỌC BENEDICTINE?
1. Thứ hạng cao và văn bằng được thẩm định

• Tạp san Forbes xếp hạng Đại học Benedictine trong số 20 phần trăm hàng đầu tại các đại học và trường cao đẳng Hoa Kỳ.

• Tờ Thông Tin Hoa Kỳ và Tường Trình Thế Giới (U.S News & World Report) liệt kê ĐH Benedictine là một cơ sở giáo dục hàng đầu tại vùng trung tây Hoa Kỳ (thứ 11 tại tiểu bang Illinois) về những chương trình Thạc Sỹ năm 2011 và thứ 12 vùng trung tây (thứ 6 tại bang Illinois) về sự đa dạng nguồn gốc sinh viên năm 2011.

• Tạp san Crain’s Chicago Business xếp chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh của ĐH Benedictine lớn thứ tư tại thành phố Chicago.

• Tạp san The Chronical of Higher Education liệt kê ĐH Benedictine hạng thứ 7 những ĐH có chương trình thạc sỹ phát triển nhanh nhất trong nhóm những đại học tư phi lợi nhuận tại Hoa Kỳ.

• Tờ Money Magazine đã xếp hạng ĐH Benedictine trong số 10 ĐH hàng đầu ở Hoa Kỳ về tỉ số những sinh viên tốt nghiệp được tuyển vào những đại học y khoa.

• Hội Ủy Lạo Nhân Sinh Quốc Gia và Hiệp Hội Khoa Học Quốc Gia đã công nhận ĐH Benedictine là “một trong những cơ sở giáo dục với mức đào tạo cao nhất” ở Hoa Kỳ dựa vào số sinh viên đạt được cấp bậc Tiến Sỹ trong mọi ngành học, hạng thứ 5 trên toàn quốc về ngành vật lý học và thiên văn học và thứ 11 ngành hóa học.

• Kết cấu trên nền tảng lịch sử với 35 năm thành công cấp cao học ngành Phát Huy về Tổ Chức Giáo Dục, chương trình Tiến Sỹ Phát Huy về Tổ Chức Giáo Dục là một trong những chương trình hàng đầu cấp bực thế giới và được xếp hạng lớn thứ 3 về chuyên ngành hành vi tổ chức tại Hoa Kỳ.

• ĐH Benedictine được Ủy Ban Giáo Dục Đại Học Hiệp Hội Trung Bắc công nhận giá trị văn bằng. (HCL/NCA)

2. Khuôn viên an toàn với tiện nghi của một thành phố lớn

   ĐH Benedictine tọa lạc tại Lisle, một trong những thành phố được coi là nơi “cư ngụ ưa chuộng” nhất Hoa Kỳ. (Theo Money Magazine, 2007, 2009, 2011). Khuôn viên đại học được thiết kế trên thửa đất rợp bóng cây với diện tích 108 mẫu, cống hiến cho sinh viên một môi trường học hỏi đượm sắc thái thanh bình, an toàn và mang tính chất gia đình.

   Khuôn viên có nhân viên an ninh đi bộ tuần hành cũng như tuần tiểu bằng xe suốt 24 giờ, dịch vụ hộ tống và chuyên chở về khuya, 24 giờ điện thoại trường hợp khẩn trương, đường xá và lối đi nhỏ đều có đèn sáng sủa và cửa vào các phòng nội trú đều có hệ thống kiểm soát (chìa khóa và thẻ mở cửa an toàn v…v…).

   ĐH Benedictine cách xa phi trường O’Hare và thành phố Chicago không đầy 30 dặm. Chicago, thành phố lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ, cống hiến tiện nghi du lịch và đời sống văn hóa phong phú. 

   Theo “StateUniversity.com” D.H. Benedictine duoc xep thu 34 trong nhung dai hoc an toan nhat o My nam 2010 va cung la mot trong nhung dai hoc bon nam an toan nhat tai bang Illinois.

3. Một cộng đồng hiếu khách

   ĐH Benedictine là một cộng đồng khắng khít và hiếu khách vốn đặt sinh viên làm trọng tâm của sinh hoạt. Khác với các đại học khác, tại Benedictine các bạn tìm thấy một cơ quan giáo dục đặc biệt hỗ trợ sinh viên Á Châu với những nhân viên có thể nói ngôn ngữ của các bạn và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của các bạn từ lúc nộp đơn đến khi ra trường. Co quan “Chuong Trinh va Dich Vu Quoc Te” trực thuộc ĐH Benedictine được thành lập để hỗ trợ đắc lực đáp ứng nhu cầu của sinh viên Á Châu. “ Chuong Trinh va Dich Vu Quoc Te” đảm bảo rằng các sinh viên Á châu có thể dễ dàng hòa mình với khối sinh viên đa sắc thái trong cuộc sống sinh viên. Với những cống hiến của Chicago, sinh viên sẽ khám phá những lợi ích của việc theo học tại một thành phố tầm vóc quốc tế cộng thêm những buổi thuyết trình, những khóa thực hành và những chương trình văn hóa do trường bảo trợ.

   ĐH Benedictine cống hiến một số dịch vụ dạy kèm sinh viên môn toán học, viết văn, những môn khoa học và kinh tế học; những dịch vụ hỗ trợ sự nghiệp và những khóa Anh ngữ miễn phí cho sinh viên cao học. Những nguồn tài nguyên và nhân viên luôn có mặt và tận tâm đáp ứng những nhu cầu của các bạn.

* Những cựu sinh viên ưu hạng đáng lưu ý

• Ông Jim Ryan, Cựu Chánh Án, cựu sinh viên lỗi lạc của ĐH Bene­dictine, khóa 1968.

• Ông Michael Mantel, chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty Living Water International, một công ty thiết kế giải pháp cung cấp nước uống cho 24 quốc gia đang mở mang, Tiến Sỹ khóa 2001, Phát triển tổ chức.

• Ông Harold G. Bicek, bác sỹ y khoa, khóa 1952, hưu trí, cựu Tổng Giám Đốc hãng bảo hiểm Metropolitan Life, MetraHealth and United Health Care.

• Ông Francis L. Agnoli, bác sỹ y khoa, khóa 1985, một hội viên của nhóm học giả ĐH Benedictine. Ông là bác sỹ gia đình chuyên môn từng phục vụ tại những quốc gia đang mở mang những khu vực dọc theo dãy núi Appalachian tiểu bang West Virginia và North Carolina trước khi ông nhận bằng Thạc Sỹ Thần Học. Hiện nay ông Agnoli làm giám đốc chương trình phục vụ cộng đồng giáo xứ Davenport , bang Iowa.

• Ông Bill Callahan, khóa 1978, dieu phoi vien cong pha cua doi bong Dallas Cowboys.

• Linh mục Daniel Kucera, thuộc dòng thánh Benedict, Tổng Giám Mục. Địa phận Dubuque, tiểu bang Iowa.

• Ông David Reynolds, khóa 1982, người đoạt giải thưởng Academy qua sáng tác “Tìm thấy Nemo”

• Ông Peter Foyo, khóa 1988, Chủ tịch tập đoàn Nextel Mexico.

• Linh mục hưu trí Avak Asadourian, khóa 1970, Giám mục giáo xứ Armenian xuất xứ từ Iraq.

• Ông Gilberto Barrantes, khóa 1965, Tổng trưởng Kinh Tế, Kỹ Nghệ và Thương Mại, Costa Rica.

• Ông Haskell V. Anderson, III, khóa 1966, diễn viên/tài tử.

• Bà Deborah Pagel, khóa 1992, Thạc Sỹ Quản Trị Hành Vi Tổ Chức, Tư vấn tối cao về Tổ Chức Hữu Hiệu cho công ty Boeing.

• Ông James Bond, Bộ An Ninh Quốc Nội, Di Trú và Thực Thi Quan Thuế.

• Ông Timothy J. Healy, khóa 1979, Giám đốc F.B.I. Trung Tâm Kiểm Soát Khủng Bố.

   • Bà Mary Ellen Giger, Tiến Sỹ, khóa 1978 ngành Phát Triển Tổ Chức, giảng sư và phó Quản Lý Khoa Quang Tuyến, ĐH Chicago.

 4. Chương trình Anh ngữ sinh ngữ hai

   Để đảm bảo sự thành công cho sinh viên quốc tế, ĐH Benedictine cống hiến những khóa học Anh ngữ sinh ngữ hai tại Springfield. Những sinh viên muốn theo học tại ĐH Benedictine với điểm sát hạch Anh ngữ hơi thấp có thể xin ghi danh theo học ĐH Benedictine và khóa học bổ túc sinh ngữ hai cùng một lúc. Những sinh viên nào được xếp vào lớp cao cấp chương trình Anh ngữ sinh ngữ hai có thể ghi danh những lớp cấp tín chỉ ngoài những lớp Anh ngữ sinh ngữ hai. Điều này sẽ giúp sinh viên đạt thêm những tín chỉ được tính cho văn bằng của ĐH Benedictine cũng như tạo cho họ một sự khởi đầu để rút ngắn thời gian đạt đủ tín chỉ lấy văn bằng.

   Những sinh viên chưa có điểm khảo sát Anh văn (TOEFL) cũng có thể được chấp thuận theo học viện Anh ngữ Abraham Lincoln trực thuộc ĐH Benedictine tại Springfield. Nếu hội đủ mọi điều kiện đòi hỏi, sinh viên có thể được tuyển nhận với điều kiện căn cứ theo kết quả theo học những chương trình Anh ngữ sinh ngữ hai tại ĐH Benedictine. Ngay khi đạt được điểm khảo hạch Anh ngữ đòi hỏi, sinh viên có thể bắt đầu theo học các chương trình giáo khoa thông thường.

   Chương trình Anh ngữ sinh ngữ hai tại Viện Anh Ngữ Abraham Lincoln là chương trình không thuộc lãnh vực lấy văn bằng mà chỉ là chương trình thiết kế đặc biệt mục đích trợ giúp sinh viên học Anh ngữ mà thôi. Công thức của chương trình rất tập trung chuyên sâu kéo dài 8 tuần được mở 4 lần trong năm học. Sinh viên được khuyến khích gia nhập những câu lạc bộ tại trường, tham dự những cuộc viếng thăm cũng như hòa mình vào cuộc sống văn hóa Mỹ. ĐH Benedictine tại Springfield cống hiến sinh viên một cơ hội trải nghiệm văn hóa địa phương mà đã trở thành một phần tử của lịch sử Hoa Kỳ.

-----------------------------------------------------------

Liên hệ tư vấn: 
VP Bình Dương: 504 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Web: 
www.duhoc.bdu.edu.vn
Email: tuvanduhoc@bdu.edu.vn
Điện thoại: (0650) 3.969 505 - 0169.793.2985 (Anh Lợi)
Fax: 846503 833 395

VP Tp. Hồ Chí Minh.
291 Điện Biên Phủ, Q.3, Tp HCM
Điện thoại: (08) 3.539 2425
Web: duhoc.bdu.edu.vn

Email: tuvanduhoc@bdu.edu.vn

DANH MỤC

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các trường liên kết

Các trường liên kết của Du học Bolt.