Trường đại học Northern Arizona (NAU) được thành lập năm 1899. Là trường đai học hệ 4 năm.

I.   GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

-  Trường đại học Northern Arizona (NAU) được thành lập năm 1899. Là trường đai học hệ 4 năm

-  NAU là một trong ba trường đại học công lập tại bang Arizona. Trụ sở chính đặt tại thành phố Flagstaff.

- NAU được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học, Cao đẳng – Đại học Bắc Trung Bộ của tiểu bang

-  Hiện tại có khoảng 22.500 sinh viên đến từ các nước khác nhau đang theo học tại trường.

 

II. ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

-   Có chương trình tiếng Anh chuyên sâu (PIE)

-  Có trung tâm Giáo dục Quốc tế, cung cấp các dịch vụ tư vấn cho du học sinh.

-  Bảo đảm mức học phí cố định trong 4 năm.

-  Có các chương trình Đại học, Sau đại học, Học chuyển tiếp đại học.

 

III.  ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Học sinh tốt nghiệp THPT/ Trung Cấp/ Cao Đẳng/ Đại Học.

-  Học sinh đang học Trung Cấp/ Cao Đẳng/ Đại Học.

- Học sinh có mục đích học tập thật sự cho tương lai.

 

IV. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

-  Đại Học Chính Quy:

o   Kế Toán

o   Nghiên Cứu Chính Trị Mỹ

o   Nhân Chủng Học

o   Khoa Học Máy Tính

o   Thiên Văn Học

o   Sinh Học

o   Khoa Học Y Sinh

o   Quản Trị Kinh Doanh

o   Kinh Tế Thương Mại

o   Hóa Học

 

- Hạn Nộp Hồ Sơ:

o   Học kỳ mùa Thu: 01 tháng 3 (bắt đầu học tháng 8)

o   Học kỳ mùa Xuân: 15 tháng 9 (bắt đầu tháng 1)

o   Học kỳ mùa Hè: 01 tháng 3 (bắt đầu học tháng 6)

- Sau Đại Học:

o   College of Arts and Letters: Ngôn ngữ Anh – Lịch sử - Ngôn ngữ hiện đại – Âm nhạc

o   W.A Franke College of Business : Kinh Doanh

o   College of Education: Chương Trinh Giảng Dạy, Lãnh đạo giáo dục, Tâm lý giáo dục, Dạy và học

o   College fo Engineering, Forestry, and Natural Sciences: Khoa học y sinh – Kỹ thuật

o   College of Health and Human Sciences: Y tá – vật lý trị liệu và huấn luyện thể thao – Trợ lý bác sĩ

o   College of Social and Behavioral Sciences: Giao tiếp – Quan hệ chính trị và ngoại giao – Tâm lý học.

o   NAU Yuma: Quản Trị

o   Extended Campuses: Ngôn Ngữ Anh – Âm Nhạc – Y tá – Quan hệ chính trị và ngoại giao.

-  Hạn Nộp Hồ Sơ:

o   Khóa mùa Thu: 01 tháng 3

o   Khóa mùa Xuân: 01 tháng 10
 

V. CHI PHÍ 1 NĂM HỌC

-  Đại Học: 30.947$ (học phí, ăn uống nhà ở)

-  Sau Đại Học: 35.760$ (học phí, ăn uống nhà ở)
 

 

VI. YÊU CẦU NHẬP HỌC

CHƯƠNG TRÌNH

ĐIỀU KIỆN

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

ĐAI HỌC

TOEFL pbt 525/ ibt 70/ cbt 195/

IELTS 6.0/ SAT 510/ ACT 21

Tốt nghiệp THPT,GPA 2.5 trở lên

SAU ĐẠI HỌC

TOEFL ibt 80

Tốt nghiệp đai học, GPA 3.0

MBA

TOEFL bpt 550/ ibt 83/ cbt 213

IELTS 6.0

Tốt nghiệp đại học với GPA 3.0 trở lên; GMAT 450

 

VII.  HỒ SƠ XIN VISA

-  Bảng điểm và băng cấp mà đương phương được cấp trong quá trình học trước đây.

-   Điểm thi từ những kì thi chuẩn hóa do trường học yêu cầu, ví dụ như điểm TOEFL hoặc SAT.

-   Bằng chứng về tài chính (hồ sơ thuế, sổ ngân hàng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy phép kinh doanh, giấy tờ thuế VAT, hợp đồng lao động) chứng mình rằng sinh viên, cha mẹ của anh ta/cô ta hoặc người bảo trợ có đủ nguồn tài chính để trang trải tiền học phí và các chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian anh ta/ cô ta học tập tại Hoa kỳ.

-  Nếu vợ/chồng/ con cái của sinh viên muốn xin thị thực đi cùng, những đối tượng này phải nộp thêm giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ của họ với sinh viên này

-   Các sinh viên xin thị thực quay trở lại Học kỳ để tiếp tục chương trình học phải trình giấy nhập học (I-20) có hiệu lực và tất cả các bảng điểm được chứng thực từ các trường học mà sinh viên đã theo học ở Hoa Kỳ. Sinh Viên không cần phải nộp các loại giấy tờ khác được liệt kê trên đây nếu như tình trạng sinh viên không có gì thay đổi đáng kể.
 

 

VIII. CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ CHO BUỔI PHỎNG VẤN VISA XIN THỊ THỰC      

-   Bước 1: điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực DS-160. Yêu cầu phải nộp đơn DS- 160.

-  Bước 2: Đóng phí xin thị thực 3.440.000đ

§  Phí SEVIS: 200$.

 Bước 3: chuẩn bị một hình thị thực cỡ 5x5 nếu đương đơn không tải được hình kỹ thuật số vào mẫu đơn DS-160. Mang theo hình thẻ này khi đi phỏng vấn.

-  Bước 4: chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

-  Bước 5: sử dụng hộ chiếu còn hiệu lực. đương đơn phải sử dụng hộ chiếu còn hiệu lực cho thời gian dự kiến lưu trú tại Hoa Kỳ.

 

-----------------------------------------------------------

Liên hệ tư vấn: 
VP Bình Dương: 504 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Web: 
www.duhoc.bdu.edu.vn
Email: tuvanduhoc@bdu.edu.vn
Điện thoại: (0650) 3.969 505 - 0169.793.2985 (Anh Lợi)
Fax: 846503 833 395

VP Tp. Hồ Chí Minh.
291 Điện Biên Phủ, Q.3, Tp HCM
Điện thoại: (08) 3.539 2425
Web: duhoc.bdu.edu.vn

Email: tuvanduhoc@bdu.edu.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Các trường liên kết

Các trường liên kết của Du học Bolt.