Trường ĐH Arkansas được các du học sinh, sinh viên Việt Nam đã và đang học tập tại đây nhận định là trường có chương trình đào tạo bài bản, khoa học. Bên cạnh đó, trường còn có khuôn viên rộng, đẹp tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên nghỉ ngơi, học tập. Ký túc xá của trường rộng rãi, thoáng mát, chi phí cho sinh hoạt thường ngày của sinh viên không quá đắt đỏ như ở một số nơi khác...

Giới thiệu

Trường Đại học Fort Smith Arkansas tọa lạc tại thành phố Fort Smith, thành phố lớn thứ 2 của tiểu bang Arkansas – Hoa Kỳ. Đây là trường công lập, đào tạo bằng cử nhân và đại cương cho gần 7.000 sinh viên mỗi năm. Trường luôn chú trọng phương pháp học tập thực tế, ứng dụng thông qua các chương trình đổi mới với kỹ thuật hiện đại nhất. Bởi vậy, phương pháp giảng dạy cũng rất đa dạng, bao gồm thư điện tử, các khóa học qua mạng, các khóa học buổi tối và cuối tuần, băng hình tương tác, và các chọn lựa giáo dục từ xa. Những sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất cho sự thành công lâu dài.


Trường rất coi trọng sinh viên quốc tế, thường xuyên mở các lớp học Anh văn, sắp xếp chỗ ở trong KTX theo dạng sinh viên quốc tế + sinh viên bản địa nhằm nâng cao khả năng anh văn cũng như tìm hiểu thêm về văn hóa Mỹ và cởi mở hơn trong cuộc sống

Cơ hội học bổng

Đại học Fort Smith Arkansas tặng 2 suất học bổng miễn toàn bộ 100% học phí cho sinh viên Đại học Bình Dương.

Lợi ích

·         Là cơ hội để các bạn sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, học tập trong môi trường quốc tế cũng như cơ hội để tiếp thu kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn.

·         Sau 1 năm, sinh viên có thể quay trở về Việt Nam tiếp tục học tập, các môn học trùng hợp với chương trình tại Vịêt Nam có thể chuyển điểm về và không cần học lại.

·         Cơ hội tiếp tục học tập những năm tiếp theo tại đại học Fort Smith Arkansas.

·         Cơ hội nhận được học bổng những năm tiếp theo nếu sinh viên đáp ứng yêu cầu của trường.

Điều kiện

·         Sinh viên năm 1 - 2 đang theo học tại ĐH Bình Dương

Điểm Toefl từ 61 điểm trở lên hoặc tương đương

Liên hệ

Thông tin thêm về học bổng vui lòng
liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học Bolt

291 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Tel:  (08)39330778

 

Các trường liên kết

Các trường liên kết của Du học Bolt.