Trường đại học Youngsan được đặt ở hai thành phố lớn là Busan và Kyong Nam Yangsan là thành phố lớn thứ nhì của Hàn Quốc và là thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc, thời tiết được biển điều hoà, trong năm có bốn mùa rõ rệt nhưng nhiệt độ rất ôn hoà. Những dãy núi xanh như bức bình phong bao quanh trường Youngsan tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Số sinh viên hiện đang theo học tại trường là hơn khoảng 8000 sinh viên, số giáo sư giảng viên là 460 người, số nhân viên là 160 người và là một trường đại học tổng hợp...


*Giới thiệu về trường

Trường đại học Youngsan được đặt ở hai thành phố lớn là Busan và Kyong Nam Yangsan là thành phố lớn thứ nhì của Hàn Quốc và là thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc, thời tiết được biển điều hoà, trong năm có bốn mùa rõ rệt nhưng nhiệt độ rất ôn hoà. Những dãy núi xanh như bức bình phong bao quanh trường Youngsan tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Số sinh viên hiện đang theo học tại trường là hơn khoảng 8000 sinh viên, số giáo sư giảng viên là 460 người, số nhân viên là 160 người và là một trường đại học tổng hợp.

           
Trường đại học Youngsan đã mời được nhiều giáo sư nổi tiếng trong nước cũng như nhiều giáo sư nước ngoài về giảng dạy tại trường. Sau khi thành lập trường năm 1997 trường đã có nhiều hoạt động kết nghĩa giao lưu với nhiều trường của nhiều quốc gia như Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Nga, Indonesia….

Và để nhằm xúc tiến mở rộng hơn về giao lưu văn hoá quốc tế từ tháng 3 năm 2000 nhà trường tuyển sinh nhiều du học sinh trên thế giới. Trường đại học Youngsan đã được lắp mạng thông tin LAN trong toàn trường, và gần đây đã được thay thế bằng mạng internet tốc độ cao. Và trường đã lắp đặt mới các phòng thực tập ngôn ngữ, phòng thực tập vi tính, phòng xem phim…. tạo sự thoải mái tiện nghi tối đa trong học tập của sinh viên. Ký túc xá dành riêng cho du học sinh cũng được trang bị tiện nghi. Trường Youngsan có chương trình học rất khoa học và thái độ dạy nghiêm khắc. Phương pháp giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất tốt và tập thể giáo sư ưu tú.


*Các khoa và chuyên ngành

Hiện tại trường đại học Youngsan gồm 7 đại học chuyên ngành, 41 khhoa, 5 chuyên ngành cao học. Sau khi nhập học sinh viên có thể chọn một trong 7 đại học chuyên ngành trên để vào học hay vào học đại cương hai năm sau có chọn chuyên ngành sau:

Đại học chuyên ngành

Ngành

Campus

Đại học du lịch khách sạn

Khoa kinh doanh khách sạn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Các trường liên kết

Các trường liên kết của Du học Bolt.